Tin Tức – Khuyến Mãi

Tóm gọn con nghiện, trộm xe sang Campuchia bán lấy tiền “chơi” ma túy
phone Đến cơn nghiện nhưng đang trong tình trạng “cháy túi”, Trứ liền trộm chiếc xe máy của chủ nhà mang sang Campuchia bán lấy tiền mua ma túy, thỏa mãn cơn “phê”. Đối tượng Huỳnh Công Trứ tại cơ quan điều tra

Nhờ thiết bị định vị, phát hiện 21 xe máy nghi bị trộm
phone Ngày 22.11, Công an Q.11 (TP.HCM) xác nhận đang tiến hành truy bắt Nguyễn Văn Minh (40 tuổi, quê Long An) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Nhóm thanh niên trộm xe máy “nướng” vào game online
phone Các đối tượng chia thành từng nhóm đột nhập vào nhà dân trộm cắp xe máy, laptop, điện thoại rồi bán lấy tiền nướng vào game

Rủ bạn về nhà chơi rồi lừa lấy trộm xe máy
phone Tiến rủ anh Thắng về nhà mình chơi rồi lợi dụng lấy trộm xe máy của bạn. Tiến là đối tượng nghiện ma túy và có tiền án.

Đánh sập đường dây trộm cắp, tiêu thụ xe tay ga cực lớn
phone Sau khi nhận đơn “đặt hàng”, Châu liên lạc với các băng nhóm chuyên “đá xế” để tìm “mồi”. Khi các đối tượng đang giao dịch thì các trinh sát bất ngờ ập vào bắt giữ.

Kinh nghiệm lái xe máy tiết kiệm xăng
phone Hầu như ai cũng sở hữu một chiếc xe máy làm phương tiện giao thông cá nhân, nhưng không phải ai cũng nắm rõ cách lái xe tiết kiệm xăng nhất.

“Mẹ mìn” bắt cóc trẻ em giữa ban ngày ở Hà Nội khai gì?
phone Do khó khăn về kinh tế nên Liễu đã liều lĩnh bắt cóc cháu bé 4 tuổi tại Hà Nội ngay giữa ban ngày để đòi tiền chuộc.