NEWS

Hà Nội – Hơn 480 ô tô vi phạm bị thu hồi phù hiệu

Sở Giao thông – Vận tải (GT-VT) Hà Nội vừa có văn..Read more

CSGT được làm những gì khi tuần tra?

Vừa qua, liên tiếp các vụ tài xế trả tiền lẻ qua..Read more

Lắp đặt thiết bị chống trộm xe máy J610

Thiết bị chống trộm xe máy bằng định vị GPS hiện nay..Read more

hinh bai pr

CHỐNG TRỘM XE MÁY BẰNG THIẾT BỊ GPS – Moto Tracker J610

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
CHỐNG TRỘM XE MÁY BẰNG THIẾT BỊ GPS – Moto Tracker J610
Trang bị thiết bị chống trộm xe máy có định vị GPS là một trong những điều cần thiết nhất mà bất cứ chủ sở hữu xe máy nào cũng phải chú ý đến nếu muốn bảo vệ thật tốt tài sản của mình vì hiện tượng mất cắp xe máy đang xảy ra liên tục mỗi ngày.
Chính bởi tình trạng mất xe và thủ đoạn của những kẻ trộm xe ngày càng trở nên táo tợn mà mỗi người cần phải nâng cao cảnh giác. Chúng ta thường chủ quan vì các dòng xe ga cao cấp thường được cung cấp các thiết bị khóa, thậm chí là nhiều loại hình khóa khác nhau và nghĩ rằng với việc khóa như vậy thì kẻ trộm khó lòng mà lấy cắp. Tuy vậy nếu chỉ với các thiết bị khóa thì kẻ trộm chỉ cần mất từ 5-10 giây là có thể phá khóa và lấy mất chiếc xe. Và khả năng tìm lại chiếc xe gần như là con số 0.
Thiết bị định vị GPS dành cho xe máy là công nghệ tốt nhất hiện nay khi chúng ta nghĩ đến cụm từ “ chống trộm xe máy “, bởi vì nếu người dùng không quản lý, theo dõi được vị trí, tình trạng của xe thì họ sẽ chỉ phụ thuộc vào những yếu tố bên ngoài như người giữ xe, nhà gửi xe,…Các sản phẩm này sau khi được lắp đặt vào xe sẽ được kích hoạt và sau đó truyền tải dữ liệu về hệ thống, từ đó các dữ liệu được phân tích và hiển thị qua phần mềm quản lý thiết bị định vị dưới dạng bản đồ. Nhờ những tính năng này mà người chủ xe có thể dễ dàng phát hiện được vị trí chiếc xe của mình ở bất kỳ đâu.
Moto Tracker J610 là một sản phẩm nhỏ gọn ứng dụng công nghệ GPS để bảo vệ những tài sản cá nhân phù hợp với điều kiện sinh sống của người Việt Nam. Moto Tracker J610 cung cấp cho người dùng hai tính năng cơ bản:
• Định vị, theo dõi vị trí và tình trạng của phương tiện.
• Giao tiếp với người dùng qua phần mềm DragonFly: Xem và giám sát trên máy tính/ điện thoại có GPRS/3G, hệ thống bản đồ số, điều khiển tắt máy xe từ xa,…

Ngoài ra Moto Tracker J610 còn được ứng dụng vào những mục đích khác:
• Chống trộm và quản lý tải sản cá nhân như: xe máy, va-li,…
• Giữ liên lạc cá nhân (người già, trẻ em…)
• Giám sát thú cưng
• Giám sát mãi vụ bán hàng
• Giám sát nhân sự (ghi nhận lộ trình công tác,…)
• Hỗ trợ yếu nhân
• Theo dấu tội phạm
Moto Tracker J610 có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn bằng một nửa bao thuốc lá và giúp tiết kiệm pin tối đa với chế độ Sleepmode. Sản phẩm được nhấn mạnh bởi 2 tính năng:
• Nhắn tin cảnh báo nguy hiểm.
• Điều khiển tắt máy từ xa.

“Nên cảnh giác với các thiết bị có nguồn gốc từ Trung Quốc vì không bền, hoạt động không ổn định và thường làm ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe” là lời khuyên của nhiều người khi được hỏi về kinh nghiệm mua thiết bị chống trộm xe máy, cho nên khi mua các sản phẩm người tiêu dùng cần chú ý tới các sản phẩm chính hãng được phân phối bởi các đại lý chính thức để đảm bảo chất lượng.
Khi khách hàng mua thiết bị Moto Tracker J610 của Ptrack thì sản phẩm được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng, được bảo hành 12 tháng, bảo trì, bảo dưỡng suốt đời. Mọi sự cố hay có nhu cầu bảo trì, bảo dưỡng được xử lý trong vòng 1- 3 ngày làm việc.
Ptrack: http://ptrack.vn/san-pham/moto-tracker-j610